Nhà văn độc hành độc bộ : Chân dung văn học - Vũ, Từ Trang (Nxb. Phụ nữ, 2013)
Gồm những bài viết về đời sống, cá tính sáng tạo, số phận mỗi tác phẩm và những đóng góp văn chương của các nhà văn Việt Nam như Yến Lan, Nguyễn Xuân Khánh, Thợ Rèn, Hoài Anh...