Lịch sử văn hóa thế giới - Trần, Thị Thanh Liêm (Nxb. Lao động Xã hội, 2013)
Khái quát tiến trình phát triển của văn hóa nhân loại cũng như quá trình giao lưu, truyền bá và sự ảnh hưởng qua lại giữa văn hóa các dân tộc, khu vực.