Tinh hoa văn hóa nhân loại - Nguyễn, Văn Chử (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu nề văn hóa tinh hoa nhận loại với các mặt: Văn hóa, tư tưởng, triết học, lịch sử, khảo cổ, lễ tết, phong tục, lễ nghi, mỹ thuật, công nghệ, âm nhạc, vũ đạo, nghệ thuật dân gian, vui chơi, ngôn ngữ, xuất bản, truyền thông, phim ảnh, truyền hình, giáo dục, thiên văn, danh lam thắng cảnh, ẩm thực, ..