Hơn cả tiền bạc : Đầu tư khôn ngoan để tạo lập một cuộc sống tốt hơn - Glassman, Saly A. (Nxb. Thanh Hóa, 2013)
Cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, cách đầu tư đúng nơi đúng lúc và biến giấc mơ thành hiện thực.