Vấn đề phát triển văn hóa qua Văn kiện Đại hội lần thứ XI của Đảng - Đỗ, Ngọc Anh (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2013)
Làm rõ một số nội dung cơ bản của quá trình nhận thức về văn hóa trong phát triển con người tạo nền tảng cho đất nước phát triển nhanh, bền vững qua Đại hội Đảng lần thứ XI.