Vấn đề phát triển văn hóa qua Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XI - Đỗ, Ngọc Anh (Văn hóa thông tin, 2013)
Làm rõ 1 số nội dung cơ bản của quá trình nhận thức về văn hóa trong phát triển con người tạo nền tảng cho đất nước phát triển nhanh, bền vững qua Đại hội Đảng lần thứ XI.