Nền văn minh Việt cổ - Hoàng, Tuấn (Văn học, 2013)
Hiểu rõ về tổ tiên, về cội nguồn, về nền văn minh cũng như những chân giá trị văn hóa do tổ tiên chúng ta tích lũy được, do sự biến thiên của thời cuộc.