Giáo trình múa dân tộc Tày - Kiều, Thị Cậy (Văn hóa dân tộc, 2014)
Những kiến thức cơ bản về múa dân tộc Tày: động tác, múa quả nhạc, múa quạt, múa đàn, nhạc, đạo cụ, trang phục; đi sâu phân tích qui cách thực hiện các động tác, có hình ảnh minh họa.