Sưu tập sổ bộ Hán Nôm nam Bộ 1819 - 1918 tại Trung tâm lưu trữ Quốc gia II : Sách tham khảo. (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu Sổ bộ Hán Nôm Nam Bộ từ 1819 - 1918, với 17 loại sổ, tạp sổ và 1 số văn bản của các Bộ nha có nội dung liên quan đến sổ bộ; với 10.850 đơn vị sổ của trên 800 thôn (xã) thuộc các tỉnh vùng Nam Bộ.