Diễn biến kiến trúc truyền thống Việt vùng Châu thổ sông Hồng - Trần, Lâm Biền (Văn hóa thông tin, 2012)
Vài nét sơ lược về kiến trúc truyền thống của dân tộc, về diễn biến kiến trúc của người Việt qua các thời kỳ, không gian, kết cấu và chạm khắc trên kiến trúc, ..