Nguyên lý thiết kế bảo tàng - Tạ, Trường Xuân (Xây dựng, 2009)
Những nguyên tắc thiết kế kiến trúc cơ bản để xây dựng nhà bảo tàng: mặt bằng, kỹ thuật, an toàn, hình khối cũng như giới thiệu khái niệm chung, các bộ phận chức năng của bảo tàng.