Thăng Long Hà Nội qua công nghệ 3D. (Công ty cổ phần Chân Châu, 2010)
Giới thiệu hình ảnh Thăng Long - Hà Nội qua công nghệ 3D (không gian 3 chiều) phản ánh hình ảnh về lịch sử, văn hóa, con người và sự phát triển của Hà Nội.