Thần học và thể chế (Tủ sách hỏi đáp về đạo Cơ Đốc., 2011)
Kể các câu chuyện thường thức cơ bản về thần học trong Kinh Thánh, những ảnh hưởng của các giáo phái cơ đốc giáo, cách giáo huấn, lễ nghi, phù hiệu tượng trưng, ý nghĩa cũng như nghệ thuật, thánh địa cơ đốc giáo thông qua hình thức hỏi đáp.