Xây dựng nền văn hóa tiên tiến ở Trung Quốc - Đỗ, Tiến Sâm (Khoa học xã học, 2010)
Giới thiệu những quan điểm chủ yếu trong những văn kiện chính thức và của học giả Trung Quốc về văn hóa, văn hóa tiên tiến, văn hóa xã hội chủ nghĩa và văn hóa tinh thần xã hội chủ nghĩa; trình bày khái quát và phân tích quá trình nhận thức của các thế hệ lãnh đạo và học giả Trung Quốc về văn hóa tiên tiến. Đi sâu giới thiệu và phân tích những nội dung chủ yếu trong xây dựng nền văn hóa tiên tiến ở Trung Quốc.