Xây dựng và phát triển văn hóa quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp ở Việt Nam - Đào, Văn Bình (Khoa học xã học, 2008)
Trình bày cơ sở khoa học của việc xây dựng và phát triển văn hoá quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp. Nêu thực trạng, phương hướng và giải pháp xây dựng và phát triển văn hoá quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp ở Việt Nam.