Tín ngưỡng dân gian Hà Nội trong đời sống văn hóa đô thị hiện nay - Đỗ, Thị Minh Thuý (Văn hóa thông tin, 2010)
Nêu những nét tiêu biểu của tín ngưỡng dân gian Hà Nội. Nc biến động của tín ngưỡng dân gian Thăng Long - Hà Nội qua thực trạng cơ sở thờ tự, sự thờ cúng và những ảnh ưởng của nó trong đời sống văn hoá đô thị hiện nay. Đưa ra một số giải pháp quản lý tín ngưỡng dân gian Hà Nội.