Các tôn giáo trên thế giới - Hopfe Lewis M. (Thời đại, 2011)
Giới thiệu toàn cảnh về các tôn giáo trên thế giới hiện đại trong sự vận động của các tôn giáo với nhau nói riêng và với thế giới nói chung.