Sự kiện, ngày lễ kỷ niệm của dân tộc qua ô chữ - Trần, Đình Ba (Văn hóa thông tin, 2010)
Cung cấp những thông tin cơ bản nhất về những ngày kỷ niệm, ngày lễ truyền thống, cùng một số sự kiện, ngày lễ của thế giới.