Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. ([k.nxb], 2012)
Trình bày bối cảnh, quan điểm phát triển, mục tiêu chiến lược, giải pháp, chương trình hành động của trong báo cáo tóm tắt, báo cáo tổng hợp và chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030.