Tâm lý học trong quản lý nhà nước - Mai, Hữu Khuê (Nxb. Lao động, 1993)
Vai trò của tâm lý học trong quản lý, các quá trình và trạng thái tâm lý, đặc điểm tâm lý cá nhân và đặc tính, phong cách làm việc của người lãnh đạo.