Linh cảm hay giác quan thứ 6 : Những kiến thức tâm lý không thể không biết - Hà Sơn (Thời đại, 2001)
Nghiên cứu về tâm lý - lực hấp dẫn trí tuệ tâm lý học, những qui luật quí giá của xã hội mà loài người khống chế và chuẩn tắc hành vi của mình.