Từ văn hóa đến văn hóa học - Phạm, Đức Dương (Văn hóa thông tin, 2013)
Những quan niệm và phương pháp tiếp cận mới, phác thảo con đường biến đổi mô hình, tiếp xúc văn hoá Việt Nam và Đông Nam Á trong sự hội nhập Đông - Tây.