Dịch học văn hóa cổ truyền - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa thông tin, 2013)
Nghiên cứu mới về Chu dịch và thuyết phệ số ở Trung Quốc, đồng thời đưa ra dự báo học cổ truyền để tiên tri, điềm báo, tai dị, bói toán, dự báo theo kinh nghiệm.