Lãng du trong các nền văn hóa - Lương, Văn Hồng (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của các nước: Anh, Áo, Ai Cập, Ấn Độ, Đức, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Việt Nam, ...