Đô thị thương cảng Hội An - Đăng Trường (Văn hóa thông tin, 2013)
Vài nét về đô thị thương cảng nổi tiếng Hội An thời cổ trung đại từ lịch sử hoàng kim đến thời suy tàn và giới thiệu 1 số di tích tiêu biểu của đô thị cổ Hội An.