Phụ nữ Việt Nam từ góc nhìn văn hóa - Trần, Quốc Vượng (Văn hóa thông tin, 2013)
Khẳng định vai trò phụ nữ trong văn hóa truyền thống Việt Nam, trong văn hóa tâm linh và trong sự nghiệp bảo vệ đất nước.