Quản lý xã hội ở dân tộc Ba Na tỉnh Gia Lai trong bối cảnh phát triển bền vững - Bùi, Minh Đạo (Khoa học xã học, 2013)
Làm sáng tỏ thực trạng quản lý xã hội ở dân tộc Ba Na tỉnh Gia Lai hiện nay: tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể chính trị, ...; những ảnh hường, nguyên nhân tác động đến phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, dự báo, ..; đề xuất giải pháp, quan điểm nhằm xây dựng chính sách quản lý xã hội bền vững ở dân tộc Ba Na nói riêng và các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên nói chung.