Đổi mới văn hóa lãnh đạo và quản lý ở Việt Nam hiện nay - Phạm, Ngọc Thanh (Chính trị Quốc gia, 2013)
Làm rõ những vấn đề lý luận chủ yếu về văn hóa lãnh đạo quản lý; phân tích những kinh nghiệm, thực trạng văn hóa lãnh đạo quản lý ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; đề xuất giải pháp đổi mới văn hóa lãnh đạo quản lý trong giai đoạn mới.