Văn hóa lãnh đạo - Triết lý phát triển bền vững trong tư duy văn hóa Hồ Chí Minh - Thành Duy (Văn hóa thông tin, 2014)
Khẳng định vai trò, vị trí của văn hóa nghệ thuật nói chung, quan điểm văn hóa chỉ đường cũng như triết lý văn hóa lãnh đạo nói riêng trong tư duy văn hóa Hồ Chí Minh và ý nghĩa quốc tế, giá trị thời đại của triết lý trong bối cảnh hiện nay.