Thế giới tâm hồn của con người - Hà Sơn (Thời đại, 2011)
Nghiên cứu tâm lý, những vấn đề trí tuệ tâm lý học, những qui luật quí giá mà xã hội loài người khống chế và những chuẩn tắc hành vi của con người.