Kỹ năng viết trong quan hệ công chúng - Nguyễn, Diệu Linh (Dân trí, 2011)
Khái niệm cơ bản về viết cho quan hệ công chúng. Trình bày phương pháp lập kế hoạch và nghiên cứu viết cho quan hệ công chúng như kỹ năng viết thông cáo báo chí, bài viết chuyên đề, báo chí nội bộ, thông tin và tờ rơi, diễn văn.