Pháp tu tịnh độ và tượng phật A di đà trong các ngôi chùa Việt ở vùng đồng bằng Bắc Bộ - Đinh, Viết Lực (Văn hóa thông tin, 2014)
Cái nhìn tổng quan của pháp tu truyền bá vào Việt Nam và sự ảnh hưởng của pháp tu đối với 1 số tôn giáo ở Nam Bộ thời cận đại; bức tranh tổng thể tượng pháp phật giáo A di đà trong các ngôi chùa Việt cổ ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ..