Nhà ở của người Dao áo dài tỉnh Hà Giang - Phạm, Minh Phúc (Khoa học xã học, 2013)
Vài nét về người Dao Áo Dài tỉnh Hà Giang; nhận diện các giá trị văn hóa nhà của người Dao Áo Dài: từ các vật liệu đến việc tổ chức, kết cấu, kỹ thuật dựng nhà và 1 số phong tục tập quán liên quan diễn ra trong ngôi nhà đồng thời chỉ ra những biến đổi về mặt vật chất, những yếu tố mang tính văn hóa xã hội của ngôi nhà