Văn hóa mấy vấn đề từ giai đoạn bản lề : Cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX - Trường Lưu (Văn hóa thông tin, 2013)
Đề cập đến một số vấn đề về văn hóa mang tính bản lề giữa hai thế kỷ (nửa sau thế kỷ XIX, nửa đầu thế kỷ XX).