Văn hóa giữ nước Việt Nam - Những giá trị đặc trưng - Vũ, Như Khôi (Chính trị Quốc gia, 2014)
Tìm hiểu những giá trị đặc trưng của văn hóa giữ nước Việt Nam truyền thống, sự kế thừa, phát triển, phát huy những giá trị trong chặng đường phát triển mới của đất nước hiện nay.