Báo mạng điện tử - Những vấn đề cơ bản - Nguyễn, Thị Trường Giang (Chính trị Quốc gia, 2014)
Quá trình hình thành và phát triển của Internet; lịch sử ra đời và phát triển của báo mạng điện tử; đặc trưng, mô hình tòa soạn và quy trình sản xuất thông tin, cách viết và trình bày nội dung của báo mạng điện tử; giới thiệu 1 số báo mạng điện tử ở Việt Nam.