Tổ chức diễn đàn trên Báo mạng điện tử - Nguyễn, Thị Trường Giang (Chính trị Quốc gia, 2014)
Trình bày tổng quan về diễn đàn trên báo mạng điện tử; các hình thức và cách tổ chức diễn đàn trên báo mạng điện tử; đặc điểm và các thành phần của diễn đàn trên báo mạng điện tử.