Báo chí và mạng xã hội - Đỗ, Chí Nghĩa (Lý luận chính trị, 2014)
Sơ lược về khái niệm mạng xã hội và báo chí. Phân tích bản chất mối quan hệ giữa báo chí với mạng xã hội và tác động qua lại giữa báo chí với mạng xã hội.