Thể loại báo chí : Tin, tường thuật, ghi nhanh - Phạm, Thị Thanh Tịnh (Chính trị- Hành chính, 2013)
Giới thiệu 3 thể loại: tin, tường thuật, ghi nhanh phản ánh những sự kiện, những vấn đề mới, nóng xảy ra trong đời sống xã hội 1 cách đầy đủ, trực tiếp.