Báo chí điều tra - Chertưchơnưi, A.A (Thông tấn, 2004)
Giới thiệu mục tiêu, phương pháp, loại hình cơ bản, những đặc điểm của công việc, trở ngại, hạn chế về luật pháp, đạo đức đối với người làm công tác điều tra cũng như sự an toàn của nhà báo.