Truyện Kiều trong văn hóa Việt Nam - Xuân Diệu (Tùng thư Truyện Kiều., 2013)
Xuân Diệu viết về Truyện Kiều của nhà thơ thiên tài Nguyễn Du. Nguyễn Du trong thơ chữ Hán, đọc "Văn chiêu hồn", Bản cáo trạng cuối cùng trong Truyện Kiều, ...