Phân tâm học và phê bình văn học - Liễu Trương (Nxb. Phụ nữ, 2011)
Giải trình những nền tảng cơ bản ủa phân tâm học như là một thứ tâm lý sáng tạo và những cách tiếp cận văn học từ phân tâm học như là tâm lý học tiếp nhận.