Văn hóa dân gian Khánh Hòa : Tuyển tập. (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu nền văn hóa dân gian cộng đồng các dân tộc tỉnh Khánh Hòa: những nghi thức, lễ hội, đình làng, địa danh, câu hát ru, ca dao, hình tượng sông, ..