Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (2015)
Nghiên cứu nguồn gốc, bản chất, vị trí, vai trò, tác động của lễ hội Hoa phượng đỏ đối với đời sống văn hóa xã hội của người dân Hải Phòng từ năm 2012 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức, phát huy giá trị của lễ hội.