Văn minh Lạc Việt - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu nguồn gốc của người Lạc Việt trong thư tịch cổ Trung Quốc và nền văn minh Lạc Việt t trong lịch sử phát triển tiền sử ở miền Bắc Việt Nam.