Công giáo trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Hồng Dương (Văn hóa thông tin, 2013)
Nghiên cứu vấn đề thực hành nghi lễ và lối sống Công giáo trong dòng chảy của văn hóa Việt Nam; về sự hội nhập văn hóa Kitô giáo với văn hóa Việt Nam.