Lễ nghi thương mại - Dương, Thu Ái (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu về lễ nghi thương mại, lễ nghi đàm phán, lễ nghi nghi thức, lễ nghi thăm hỏi khách hàng, lễ nghi chiêu đãi thương mại, hoạt động thương mại thường ngày.