Lễ nghi thường thức - Dương, Thu Ái (Thanh Niên, 2014)
Trình bày về sự xuất hiện và nội dung của lễ nghi, tầm quan trọng và học vấn của lễ nghi hiện đại; tri thức cơ bản của lễ nghi và lễ nghi ăn mặc.