Lễ nghi giao tiếp - Dương, Thu Ái (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu về lễ nghi nói chuyện như: nguyên tắc cơ bản của nói chuyện, nghệ thuật và kỹ xảo nói chuyện, lễ nghi trò chuyện giao tiếp và trong diễn giảng. Lễ nghi giao tiếp như: lễ nghi chào hỏi, giới thiệu, xưng hô, trong việc sử dụng danh thiếp, lễ nghi bắt tay và các lễ nghi khá