Lễ nghi ẩm thực - Dương, Thu Ái (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu về lễ nghi ẩm thực gồm phần lễ nghi cơ bản trong ẩm thực, tổ chức yến tiệc với lễ nghi yến tiệc, lễ nghi bữa ăn Ta và bữa ăn Tây, lễ nghi dùng thức uống; ngoài ra còn có lễ nghi vũ hội, lễ nghi quốc tế